Goldshell Lt6 3,35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt Máy khai thác BTC

1
MOQ
15% off
giá bán
Goldshell Lt6 3,35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt Máy khai thác BTC
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Thuật toán: Scrypt
Sự tiêu thụ năng lượng: 3200W
Tỷ lệ hỏng hóc: 3,35Gh
Đồng tiền: LTC DOGE COIN
Điểm nổi bật:

Goldshell lt6 3

,

35Gh

,

Máy khai thác BTC Scrypt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Goldshell
Chứng nhận: ce
Số mô hình: Vỏ vàng lt6 3,35Gh
Thanh toán
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: USDT, T / T, Chuyển khoản Ngân hàng
Khả năng cung cấp: 100 MẢNH / NGÀY
Mô tả sản phẩm

Goldshell Lt6 3,35Gh dogecoin litcoin scrypt miner Máy khai thác LTC

 

Sự chỉ rõ
 
tên sản phẩm
Vỏ vàng lt6 3,35G
Thuật toán
Scrypt
Tỷ lệ hỏng hóc
3,35G
Sự tiêu thụ năng lượng
3200W

 

nhà chế tạo Vỏ vàng
Người mẫu LT6
Còn được biết là Goldshell LT6 Litecoin / Dogecoin Miner
Phóng thích Tháng 1 năm 2022
Kích thước 264 x 200 x 290mm
Trọng lượng 12500g
Mức độ ồn 80db
Người hâm mộ 4
Quyền lực 3200W
Giao diện Ethernet
Nhiệt độ 5-35 ° C
Độ ẩm 5 - 95%

Goldshell LT6 hoặc Goldshell LT6 Litecoin / Dogecoin Miner đang ở đây với chúng tôi.Máy khai thác là một kiệt tác khác của Nhà sản xuất Goldshell.Nó đi kèm với tốc độ băm tối đa là 3,35Gh / s và tiêu thụ điện năng là 3200W.LT6 Goldshell Miner là một trong những công cụ khai thác thuật toán Scrypt mạnh mẽ nhất.Dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2022, công cụ khai thác chắc chắn sẽ mang lại một số thông tin tốt.Tìm hiểu thêm trong bài ĐÁNH GIÁ GOLDSHELL LT6 toàn diện của chúng tôi.

Giới thiệu về Goldshell LT6

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào công cụ khai thác, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi về thể chất.Đầu tiên, trình khai thác mở rộng hơn bạn mong đợi từ Nhà sản xuất Goldshell.Nó có kích thước 264 * 200 * 290mm và nặng 12.500g.

Bạn có thể khai thác một số đồng tiền với công cụ khai thác, với Dogecoin và Litecoin là những đồng tiền hàng đầu.Với LT6, các thợ đào có thể khai thác hơn 14 đồng tiền với thiết bị này.Các đồng tiền khác bao gồm Auroracoin, DigiByte, v.v. theo thuật toán Scrypt.

Một số nhóm khai thác có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khai thác mà bạn cần để tăng khả năng khai thác của mình.Chúng bao gồm AntPool, Easy2Mine, Litecoinpool, NiceHash và Poolin.Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia bất kỳ một trong những nhóm này.

Hiện tại, công cụ khai thác chưa có sẵn trong các cửa hàng.Ngày phát hành có nghĩa là đây là công cụ khai thác đầu tiên mà chúng tôi có cho năm 2022. Với Dogecoin là một đồng tiền có lợi nhuận, thật hợp lý để tiếp tục.Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên vội vàng vì nhà sản xuất sẽ chỉ tung ra một vài chiếc.

Hiệu quả của LT6 Goldshell Miner

Là một công cụ khai thác mạnh mẽ, có một số ít công cụ khai thác thuật toán Scrypt có mức tiêu thụ điện năng nhiều hơn.Ví dụ, Goldshell LT6 có công suất tiêu thụ tối đa là 3200W.Và điều này có nghĩa là có những gì cần thiết để khai thác hơn mười đồng tiền có lợi nhuận cao.

0,955j / Mh là hiệu suất đi kèm với công cụ khai thác này.Mặc dù một số người có thể coi nó là nhỏ, nhưng nó hoạt động hiệu quả.Nhờ công suất cao, thiết bị đi kèm với bốn quạt để giúp làm mát.

Hashrate của Goldshell LT6

Công cụ khai thác có tốc độ băm là 3,35Gh / s.Một lần nữa, người khai thác dường như có tất cả quyền lực và không nhiều như hashrate.Có những công cụ khai thác khác có hashrate cao hơn Goldshell LT6 Miner.

Với hashrate thấp, người khai thác chỉ có thể khai thác một vài đồng xu một lúc.Vì vậy, thợ đào sẽ phải khai thác lâu hơn, và tỷ lệ điện sẽ tăng lên.Vì vậy, lợi thế duy nhất của bạn là các đồng tiền có thể khai thác được có lợi nhuận cao.

 

Goldshell Lt6 3,35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt Máy khai thác BTC 0

Goldshell Lt6 3,35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt Máy khai thác BTC 1

 

 

Làm thế nào về Bảo hành?


A.180 ngày bảo hành cho máy mới.Nếu còn trong thời hạn bảo hành, nhà máy ban đầu của thợ mỏ sẽ chịu trách nhiệm về việc đó.Nếu nó hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí

 

B.Đối với những người khai thác đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ gửi video kiểm tra với mã SN trước khi giao hàng để đảm bảo mọi người khai thác đều ở trạng thái tốt.Vàchúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí sau đó.

Để lại lời nhắn
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại tin nhắn tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
+
Nộp