Goldshell Kd Box Pro 2.6TH / S 230W KDA Coin Miner

1
MOQ
15% off
giá bán
Goldshell Kd Box Pro 2.6TH / S 230W KDA Coin Miner
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Thuật toán: Kadena
Sự tiêu thụ năng lượng: 230W ± 5%
Tỷ lệ hỏng hóc: 2,6Th / s
Đồng tiền: KDA
Điểm nổi bật:

Goldshell KD BOX Pro

,

Máy đào tiền xu 230W KDA

,

Máy đào tiền xu 2.6TH / S 230W KDA

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Thành Đô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Goldshell
Chứng nhận: ce
Số mô hình: Goldshell KD BOX PRO
Thanh toán
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: USDT, T / T, Chuyển khoản Ngân hàng
Khả năng cung cấp: 100 MẢNH / NGÀY
Mô tả sản phẩm

Goldshell Kd Box Pro 2.6TH / S 230W KDA Coin Miner

 

Sự chỉ rõ

 

tên sản phẩm
Goldshell KD-BOX Pro
Thuật toán
Kadena
Tỷ lệ hỏng hóc
2,6TH / giây
Sự tiêu thụ năng lượng
230W ± 5%
Phóng thích Tháng 3 năm 2022
Kích thước 178 x 150 x 84mm
Trọng lượng 2000g
Mức độ ồn 35db
Người hâm mộ 2
Quyền lực 230W
Vôn 12V
Giao diện Ethernet
Nhiệt độ 5-35 ° C
Độ ẩm 5 - 95%

 

Giới thiệu về Goldshell KD-BOX Pro

Công cụ khai thác nhỏ hơn một chút so với hầu hết các công cụ khai thác Goldshell.Nó đi kèm với 2100g và một hình dạng hình chữ nhật nhỏ.Trình khai thác hoàn hảo cho việc khai thác quy mô lớn vì việc lưu trữ sẽ dễ dàng.Nó cũng là một sự phù hợp tuyệt vời cho những người mới muốn bắt tay vào khai thác tiền điện tử.

Với việc Kadena trở thành một người khai thác có lợi hơn, hầu hết các thợ đào sẽ nhanh chóng tham gia. Nhưng thật không may, nhà sản xuất chỉ cung cấp một số thợ đào được chọn.Do đó, bạn cần phải quyết tâm và mua công cụ khai thác Kadena có lợi nhuận này.

Tôi chỉ có một đồng xu thôi, Kadena.Và hashrate rất lớn, giúp bạn dễ dàng khai thác và giải các câu đố khối.Có một số nhóm khai thác để tham gia, bao gồm dxpool, f2pool, poolmars, v.v.

Tham gia nhóm khai thác sẽ tăng đáng kể khả năng khai thác của bạn.Ví dụ, bạn có thể sẽ khai thác nhiều Kadena hơn trong 12 giờ so với khai thác một mình.Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tham gia bất kỳ nhóm khai thác Kadena nào ở trên.

Thuật toán của KD-BOX Pro Kadena

Với Kadena, người dùng nhận được thông lượng vô song, khí gần như miễn phí và các hợp đồng thông minh.Thuật toán tối ưu hóa khả năng mở rộng ở mức tối đa.Khi nhu cầu mạng tăng lên, năng lượng khai thác Kadena vẫn không đổi.

Kiến trúc của Kadena khiến nó trở thành thuật toán duy nhất mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn.Kadena cũng hoàn hảo cho Khai thác ASIC vì phần thưởng khối được điều chỉnh lại theo lịch trình đã định.Lịch trình là sau sáu tháng một lần.

Hiệu quả của Máy khai thác KD-BOX Pro

Với mức tiêu thụ năng lượng cao, bạn sẽ có được hiệu quả cao hơn.Máy khai thác được đề cập có mức tiêu thụ tối đa là 230W.Hiệu suất của nó là 0,088j / Gh với đường cấp nguồn 12v.

Người khai thác sử dụng giao diện Ethernet, điều này lý tưởng nhờ mức tiêu thụ năng lượng thấp.Và điều này có nghĩa là các thợ đào sẽ phải chịu ít chi phí năng lượng hơn trong khi vận hành máy khai thác.Do đó, công cụ khai thác sẽ vô cùng có lợi cho các công ty khai thác quy mô lớn.

Hashrate của Goldshell KD-BOX Pro Miner

2,6 Th / s là một trong những hashrate lớn nhất để khai thác Kadena.Bạn phải xem xét kích thước của công cụ khai thác này so với Goldshell KD5 và KD6.Khi bạn cân nhắc về kích thước, có nghĩa là nó có nhiều băm hơn.

Tỷ lệ băm cao hơn có nghĩa là người khai thác sẽ giải quyết các câu đố khối nhanh hơn.Và điều này đưa khả năng khai thác của bạn lên đó.Bạn sẽ muốn một thợ mỏ có tỷ lệ băm cao để khai thác nhiều tiền hơn.Nó đặc biệt như vậy nếu bạn tham gia một nhóm khai thác.

Goldshell Kd Box Pro 2.6TH / S 230W KDA Coin Miner 0

 

Làm thế nào về Bảo hành?


A.180 ngày bảo hành cho máy mới.Nếu nó còn trong thời hạn bảo hành, nhà máy ban đầu của thợ mỏ sẽ chịu trách nhiệm về nó.Nếu nó hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí

 

B.Đối với những người khai thác đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ gửi video thử nghiệm có mã SN trước khi giao hàng để đảm bảo mọi người khai thác đều ở trạng thái tốt.Vàchúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí sau đó.


 
 

 

Để lại lời nhắn
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại tin nhắn tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
+
Nộp