Gửi tin nhắn
ANMINER K7 TUYỆT VỜI LẠI

December 1, 2022

tin tức mới nhất của công ty về ANMINER K7 TUYỆT VỜI LẠI

Người dẫn đầu trong việc sản xuất các công cụ khai thác trên toàn thế giới - Bitmain một lần nữa chứng minh ý định duy trì trạng thái này trong hơn một năm.Thiết lập một tiêu chuẩn mới, nhờ vào các công nghệ tiên tiến mà họ áp dụng cho các thiết bị của mình.Có mặt trên thị trường hơn một năm và dần dần cải thiện sự phát triển của mình, họ ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ cả những người khai thác có kinh nghiệm và những người mới bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh này.Là một công ty tiên tiến, mỗi năm họ phát hành ngày càng nhiều thiết bị hiệu quả hơn, không chỉ khác biệt về hiệu suất mà còn về khả năng khai thác nhiều loại tiền điện tử khác nhau.Do đó, Antminer K7 hoàn toàn mới cho phép bạn tận hưởng việc khai thác theo một cách mới và bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện.

BITMAIN ANMINER K7

 

Nhìn vào công cụ khai thác, có vẻ như không có thay đổi nào xảy ra trong thiết kế của nó, tuy nhiên, công nghệ và hình thức đã được thiết lập giúp bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố bên ngoài nhiều nhất có thể, tạo ra không chỉ một môi trường nhỏ gọn mà còn an toàn .

CKB hoặc Nervos là loại tiền duy nhất có thể được khai thác hiệu quả bằng thiết bị này.Ngoài ra, nhà sản xuất tuyên bố rằng công cụ khai thác là một sự cải tiến của thế hệ tiếp theo.Tuy nhiên, Bitmain gọi nó là công cụ khai thác CKB Nervos mạnh nhất.

Và vâng, công cụ khai thác cực kỳ mạnh mẽ với các thông số kỹ thuật.Đây phải là công cụ khai thác mạnh nhất về khai thác tiền thay thế.

Nó có hiệu suất cao 0,049j/Gh nhờ khả năng tiêu thụ điện năng mạnh mẽ.3080W không phải là trò đùa và với số lượng hạn chế các phiên bản có sẵn của công cụ khai thác này, người dùng có nhiều khả năng giải các câu đố khối nhanh hơn.Và hashrate của thiết bị là 63,5 Th/s.

Và đây là bản chất của việc có một người khai thác mạnh mẽ.Cơ hội nhận và giải các câu đố blockchain đang tăng lên mỗi ngày.Đây là lý do tại sao các thợ mỏ cũng nên kiểm tra mức điện hoặc chi phí dự kiến ​​khi sử dụng thiết bị này.

Công cụ khai thác đi kèm với hai quạt không chỉ giúp giảm nhiệt độ mà còn duy trì mức tối ưu - 5 - 45 ° C.Nó cũng có độ ồn tối đa là 75 dB.Đây là một công cụ khai thác rất lớn vì bạn chỉ khai thác một đồng xu.Cuối cùng, bạn nên suy nghĩ về nơi cài đặt công cụ khai thác.Tuy nhiên, độ ẩm tối đa của môi trường là 95%, điều này bổ sung thêm phần thưởng cho vị trí đặt thiết bị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ANMINER K7

Để có một ví dụ trực quan hơn, mô hình mới nhất nên được so sánh với mô hình trước đó để hiển thị tất cả công việc mà Bitmain đã thực hiện:

Người mẫu Thợ mỏ K7 thợ mỏ K5
thuật toán bài hát đại bàng bài hát đại bàng
tiền điện tử Thần kinh (CKB) Thần kinh (CKB)
Sức mạnh (hashrate) 63,5Th/giây 1,13Th/giây
Tiêu thụ năng lượng 3080 1580
hiệu suất năng lượng 0,049j/Gh 34,5 JTh
Nhiệt độ làm việc 5 - 45°C 5 - 45°C
Mức độ ồn 75dB 72dB
Máy làm mát 2 bốn
Thu nhập (mỗi tháng) ≈ 39 nghìn rúp Hoạt động trong âm

Bạn có thể thấy công việc khổng lồ đã được thực hiện với thế hệ ASIC hiện tại.Nhân tiện, thiết bị này thực sự là một thiết bị cực kỳ mạnh mẽ và sẽ mang đến cơ hội không chỉ để khai thác tiền điện tử một cách thích thú mà còn nhận được thu nhập tuyệt vời.

KHẢ NĂNG LỢI NHUẬN CỦA NGƯỜI KHAI THÁC

Xem xét tất cả các động lực của lợi nhuận, cần phải nói rằng các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi của nó phải luôn được tính đến:

  1. Mức tiêu thụ điện năng là một con số quan trọng có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, tuy nhiên, thông thường con số này càng cao thì thiết bị càng mạnh.
  2. Công suất hoặc tỷ lệ băm - tương ứng cho biết tốc độ mà một người khai thác có thể khai thác các khối, chỉ số này càng cao thì càng tốt cho ví của bạn.
  3. Tính năng động của thị trường - chỉ báo này có tác động cực kỳ mạnh mẽ, nó cần được chú ý và để ý, sự biến động liên tục của giá tiền điện tử có thể ảnh hưởng đến thu nhập của bạn cả tích cực và tiêu cực.

Sau khi xem xét tất cả các tham số có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận, cần lưu ý rằng Antminer K7 là công cụ khai thác ASIC mới nhất.Một con số thực sự khổng lồ, nhưng cũng nên nhớ rằng mọi thứ có thể thay đổi.

PHẦN KẾT LUẬN

Công cụ khai thác mới - Bitmain Antminer K7 thực sự là thiết bị tốt nhất để khai thác Nervos, hiệu suất và chất lượng tuyệt vời mà Bitmain cung cấp cho phép bạn không chỉ tận hưởng việc khai thác mà còn có được trải nghiệm mới cho chính mình.Chắc chắn khuyên bạn nên mua!