Gửi tin nhắn

Goldshell CK6 19.3th Eaglesong CKB Nervos Mining Asic CKB Cpu Miner

1
MOQ
15% off
giá bán
Goldshell CK6 19.3th Eaglesong CKB Nervos Mining Asic CKB Cpu Miner
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Thuật toán: Eaglessong
Sự tiêu thụ năng lượng: 3300W ± 5%
Tỷ lệ hỏng hóc: Ngày 19.3
Phong cách: Thợ đào CKB
Điểm nổi bật:

Asic CKB Cpu Miner

,

Goldshell CK6 19.3th

,

Eaglesong CKB Cpu Miner

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Thành Đô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Goldshell
Chứng nhận: ce
Số mô hình: Goldshell CK6 thứ 19.3
Thanh toán
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: USDT, T / T, Chuyển khoản Ngân hàng
Khả năng cung cấp: 100 MẢNH / NGÀY
Mô tả sản phẩm

Goldshell CK6 19.3th Eaglesong CKB Nervos Mining Asic CKB Cpu Miner

 

Sự chỉ rõ

 

tên sản phẩm
Goldshell CK6 19,3t
Thuật toán
Ealgesong
Tỷ lệ hỏng hóc
19,3t
Sự tiêu thụ năng lượng
3300W ± 5%

 

nhà chế tạo Vỏ vàng
Người mẫu CK6
Còn được biết là CKB Nervos Miner
Phóng thích Tháng 12 năm 2021
Kích thước 264 x 200 x 290mm
Trọng lượng 8500g
Mức độ ồn 80db
Người hâm mộ 4
Quyền lực 3300W
Giao diện Ethernet
Nhiệt độ 5-35 ° C
Độ ẩm 5 - 95%

 

Goldshell CK6 Miner đang ở đây và sử dụng thuật toán Eaglesong.Công cụ khai thác có tốc độ băm tối đa là 19,3Th / s.Ngoài ra, có mức tiêu thụ điện năng tối đa là 3300W, khiến nó trở thành một trong những công cụ khai thác mạnh nhất.Được phát hành vào tháng 12 năm 2021, Goldshell quyết định đóng cửa và mở đầu Năm Mới với CKB Nervos Miner.Vui lòng tìm hiểu khả năng sinh lời và số liệu thống kê trên BẢN ĐÁNH GIÁ GOLDSHELL CK6 độc quyền của chúng tôi.

Về Goldshell CK6

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào nó, công cụ khai thác trông giống như các công cụ khai thác Goldshell khác. Không có gì mới khi nói đến các khía cạnh vật lý của nó.Chà, ngoài việc nặng 850, nó còn nhỏ hơn hầu hết các máy khai thác Nervos.

Và điều này làm cho nó trở thành một công cụ khai thác hoàn hảo để khai thác tại nhà và khai thác quy mô lớn.Nervos là đồng tiền duy nhất có thể khai thác được.Sadthere'sre không có nhóm khai thác nào hỗ trợ đồng tiền này.Và điều này để lại tất cả sức mạnh khai thác cho người khai thác.

Còn được gọi là CKB Nervos Miner, Goldshell CK6 Miner đang ở đây với chúng tôi.Người khai thác chứng tỏ là một lực lượng đáng để tính đến.Với mức tiêu thụ điện năng, bạn sẽ phải trả nhiều hơn tiền điện.

Một số cửa hàng có sẵn công cụ khai thác này.Những cửa hàng này có uy tín và cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng.Tuy nhiên, bạn cần biết toàn bộ khả năng của Goldshell CK6 Miner.đó là nơi chúng tôi chơi.

Hiệu quả của CK6 Goldshell Miner

Với mức tiêu thụ điện năng cao, 3300W đi kèm với hiệu suất 0,171j / Gh.Và điều này cho phép người dùng khai thác Nervos trong thời gian ngắn hơn nhờ mức tiêu thụ năng lượng cao Đây là một trong những mức tiêu thụ năng lượng cao nhất từng có trong Goldshell Miner.

Hashrate Goldshell CK6

Máy khai thác Goldshell CK6 có tốc độ băm tối đa là 19,3 Th / s.Và điều này mang lại cho người khai thác sức mạnh cần thiết để giải các câu đố khối nhanh hơn.Một lần nữa, đây là hashrate nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong Goldshell Miner.

Tỷ lệ băm cao cho phép người khai thác giải các câu đố khối nhanh hơn và kiếm được tiền coi Đó là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ người khai thác nào.Tỷ lệ băm cao cũng mang lại mức tối thiểu an toàn Ít có khả năng bị bên thứ ba tấn công nhờ vào tỷ lệ băm tăng lên.

 

Goldshell CK6 19.3th Eaglesong CKB Nervos Mining Asic CKB Cpu Miner 0

Goldshell CK6 19.3th Eaglesong CKB Nervos Mining Asic CKB Cpu Miner 1

 

Làm thế nào về Bảo hành?


A.180 ngày bảo hành cho máy mới.Nếu còn trong thời hạn bảo hành, nhà máy ban đầu của thợ mỏ sẽ chịu trách nhiệm về việc đó.Nếu nó hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí

 

B.Đối với những người khai thác đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ gửi video thử nghiệm có mã SN trước khi giao hàng để đảm bảo mọi người khai thác đều ở trạng thái tốt.Vàchúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí sau đó.

 

Để lại lời nhắn
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại tin nhắn tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
+
Nộp